Như bạn có thể đã biết đến bây giờ, Microsoft sẽ không phát hành thêm bất kỳ phiên bản Windows nào nữa. Đó là lập trường của họ hiện nay; không ai biết những gì họ có thể quyết định sau này. Người dùng đón nhận tin này với nhiều cảm xúc lẫn lộn. Tuy nhiên, đối với những người thất vọng, vẫn có một lớp lót bạc trong tất cả những điều này. Các bản cập nhật Windows 10 sẽ tiếp tục đến miễn là cần thiết; vì vậy hãy yên tâm sẽ không có bất kỳ kịch bản nào giống như của Windows XP. Hơn nữa, Microsoft đã nhắc lại rằng các bản cập nhật sẽ được cập nhật thường xuyên kể từ bây giờ. Ngay gần đây, có một bản cập nhật lớn trong trận đấu. Redstone 1 là tên của nó và đi theo tất cả các cường điệu xung quanh nó; nó chắc chắn sẽ chạy xuống đất.

How far are we from Redstone 1?

Tại thời điểm này, có thể nói rằng sự phát triển nội bộ đang được tiến hành. Điều này đã được WinBeta và BuildFeed báo cáo; cả hai đều là nguồn rất đáng tin cậy. Họ đã đi đầu trong việc theo dõi và trình bày chi tiết các hoạt động phát triển Windows 10 tại Microsoft. RS1, như nó được nhắc đến một cách trìu mến, giờ đây chắc chắn là chủ đề trên môi của mọi người. Một số thay đổi đang được dự đoán sau khi Redstone 1 được triển khai. Hiện tại mọi thứ có vẻ hơi xám xịt và không chắc chắn; nhưng có một điều chắc chắn là Redstone 1 sẽ là cốt lõi cho tất cả các công nghệ điện toán hiện đại như bạn biết.

Chúng tôi đang xem xét các cơ sở sẽ hợp nhất tất cả các thiết bị máy tính cả trong quá trình phát triển và triển khai. Sẽ có hỗ trợ cho hầu hết (nếu không phải tất cả) các ứng dụng mà bạn biết. Điều này ngụ ý rằng ngay cả hướng màn hình cũng sẽ thay đổi để phù hợp với loại ứng dụng đang sử dụng cũng như chế độ nhập liệu. Nó có vẻ xa vời – được tìm nạp vào thời điểm này nhưng chắc chắn đây sẽ là một bước nhảy vọt lớn trong tiến bộ công nghệ.

Lưu ý rằng Redstone chỉ là một tên mã ở giai đoạn này. Sẽ không có gì giống như Windows 11; toàn bộ gói sẽ tiếp tục bằng tên nhãn hiệu của nó Windows 10. Không ai biết liệu bản cập nhật sẽ gắn với biệt danh Redstone 1 hay một thẻ tên khác sẽ được đặt ra. Nếu bạn đã theo dõi các xu hướng của Windows thì bạn có thể nhận thấy bản chất khó hiểu trong đó các bản cập nhật nhỏ hơn và ít quan trọng hơn được đặt tên. Quay lại Windows 98 Second Edition, một bản nâng cấp nhỏ của Windows 98; sau đó đến Windows 8, theo đó bản cập nhật tiếp theo chỉ được đặt tên là Windows 8.1. Về cơ bản, cả hai đều là bản phát hành đã được đổi thương hiệu của hệ thống; nhưng sau đó một lần nữa một bản cập nhật Windows 10 được đặt tên SR1.

How Redstone will be installed

Nói lời tạm biệt với việc xếp hàng trong các cửa hàng để mua các bản sao phần mềm Windows mới. Microsoft tuyên bố rằng họ có ý định chuyển nền tảng Windows từ mô hình dựa trên sản phẩm sang mô hình dịch vụ, theo đó các tính năng mới sẽ được cung cấp cho khách hàng thông qua Windows Update. Các thành phần cốt lõi hiện cũng có thể được thay đổi thông qua hệ thống cập nhật.

Vẫn còn nhiều người dùng không chắc liệu bản cập nhật Redstone 1 có phải là bản cập nhật duy nhất được mong đợi hay không. Sự thật là sẽ có các bản cập nhật nhỏ hơn khác giống như bản cập nhật mô-đun nhắn tin mới với hỗ trợ skype và Microsoft Edge. Bạn có thể đã gặp một bản cập nhật như vậy với tên Threshold 2.

Sự ra mắt của Redstone sẽ diễn ra trong hai phần. Đánh dấu tháng 6 năm 2016 vì đó là thời điểm Redstone 1 sẽ được tung ra đầu tiên. Redstone 2 được đồn đại là sẽ ra mắt muộn hơn trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 11 năm 2016. Bạn có thể xem thông tin tại đây. Threshold có vẻ như giai đoạn phát hành đầu tiên trong khi Redstone là giai đoạn thứ hai.

Rate this post