Bản cập nhật thứ ba của bản vá tháng 9 hóa ra lại có vấn đề đối với người dùng Windows 10. Nhiều người trong số họ đã báo cáo sự cố in sau khi cài đặt các bản cập nhật này. Xem xét mức độ nghiêm trọng của vấn đề này, Microsoft đã phát hành bản cập nhật tích lũy Windows 10 mới KB4524147.

Bản cập nhật giải quyết sự cố này cho cả nền tảng Windows Server và Windows 10. Có vẻ như KB4524147 đã khắc phục các sự cố bộ đệm máy in trước đó nhưng lại mang đến các sự cố mới của riêng nó.

Có nhiều báo cáo khác nhau về Câu trả lời của MicrosoftReddit diễn đàn, liên quan đến menu Start bị hỏng, các vấn đề về in và khởi động. Người dùng Windows 10 bắt đầu gặp sự cố này sau khi cài đặt bản cập nhật tích lũy Windows 10 KB4524147. Chúng tôi đã thảo luận ngắn gọn về danh sách các vấn đề được báo cáo cho đến nay trên diễn đàn cộng đồng của Microsoft.

Sự cố cập nhật Windows 10 KB4524147

Sự cố Chrome

Có vẻ như bản cập nhật làm hỏng chức năng in trong trình duyệt Chrome. Người dùng Windows 10 đã cài đặt bản cập nhật KB4524147 xác nhận rằng trình duyệt bị treo trong cửa sổ xem trước bản in.

Các vấn đề về xóa tệp

Một báo cáo người dùng khác gợi ý rằng việc cài đặt KB4524147 có thể xóa các tập tin từ hệ thống của bạn. Theo người dùng, hệ thống được đặt lại về trạng thái mặc định chỉ đơn giản là để lại một số chương trình như Photoshop và CyberLink.

Menu Bắt đầu bị hỏng

Có một số báo cáo về giao diện người dùng tìm kiếm bị hỏng. Đây không phải là một lỗi mới và mọi người đã nhận thấy sự cố tương tự sau khi cài đặt bản cập nhật tích lũy được phát hành vào ngày 23 tháng 9. Một trong những người dùng đã báo cáo về Câu trả lời của Microsoft nhấp vào menu Bắt đầu dẫn đến một lỗi nghiêm trọng.

Cài đặt thất bại

Lỗi cài đặt không phải là một vấn đề mới và người dùng Windows 10 luôn gặp sự cố này với hầu hết mọi bản cập nhật tích lũy mới. KB4524147 gần đây cũng bị ảnh hưởng bởi sự cố tương tự và nó không thể cài đặt với lỗi 0x800f0988 cho một số. Nếu bạn không thể cài đặt bản cập nhật, hãy thử tải xuống theo cách thủ công từ Danh mục Microsoft Update.

Sự cố in ấn

Microsoft đã xác nhận và khắc phục sự cố máy in do bản cập nhật KB4522016 gây ra. Tuy nhiên, vấn đề này lại một lần nữa trở lại. Cài đặt KB4524147 máy in đã loại bỏ đối với nhiều người dùng, khiến họ không thể cài đặt bất kỳ máy in mới nào.

Windows Search không hoạt động

Mặc dù Microsoft đã giải quyết sự cố với tìm kiếm Windows do KB4517211 gây ra trước đó. Thật không may, sự cố này lại quay trở lại khi phát hành KB4524147. Có rất nhiều báo cáo rằng mọi người thậm chí không thể nhập bất cứ thứ gì vào thanh tìm kiếm của Windows 10.

Thiết bị không khởi động được

Ngoài tất cả các vấn đề cài đặt, một số người dùng Windows 10 phàn nàn rằng thiết bị bị lỗi để bắt đầu sau khi cài đặt KB4524147 trên hệ thống của họ. các báo cáo trên diễn đàn gợi ý rằng những người dùng đã quản lý để giải quyết vấn đề thông qua quá trình khôi phục.

Sự cố về Outlook

Có một số báo cáo rằng Sao chép vào Lịch của tôi chức năng trong Outlook ngừng hoạt động sau khi cài đặt bản cập nhật tích lũy mới nhất. Tình huống này gây phiền hà cho nhiều người vì nó là một tính năng khá tiện dụng và mọi người sử dụng nó hàng ngày.

Microsoft vẫn chưa thừa nhận những vấn đề này nhưng có vẻ như Microsoft có nhiều vấn đề cần giải quyết trong tuần này. Hãy chờ và xem có bao nhiêu vấn đề trong số này được giải quyết trong Bản cập nhật bản vá thứ ba của tháng 10

Rate this post