Khi PlayerUnknowns Battlegrounds ra mắt vào tháng 3 năm 2017, nó chỉ có một bản đồ có thể chơi được. Kể từ đó, các nhà phát triển đã thêm bốn bản đồ mới có thể chơi được, nhưng Erangel đã không nhận được nhiều sự yêu thích. Do đó, bản đồ gốc đang được làm lại toàn bộ, hoàn chỉnh với hình ảnh cập nhật, phương tiện mới và ledge grabbing thợ máy chuyển động.

Gờ lấy

Một cơ chế chuyển động mới có tên là gờ gờ sẽ cho phép người chơi đến những nơi mà họ không thể đến trước đây. Gắp gờ là một kỹ năng có thể được sử dụng bằng cách nhảy về phía một mỏm đá. Làm như vậy, người chơi sẽ tự động nắm lấy nó và kéo mình lên.

Thắt lưng

Xe mới

Các BRDM là một loại xe bọc thép lội nước mới. Xe bốn bánh có excellent physical protection và có thể được lái trên cả đất liền và trên biển, khiến nó trở thành một trong những trò chơi có phương tiện chiến lược tốt nhất.

BRDM
BRDM

Cập nhật Erangel

Trong thời gian của nó cập nhật phát triển gần đây, nhóm PUBG đã tiết lộ bản làm lại của bản đồ đầu tiên của trò chơi, Erangel. Với sự ra mắt của phần bốn sắp tới, Erangel sẽ nhận được bản cập nhật hình ảnh đầy đủ.

As our first map, Erangel holds a special place in our hearts, so wexin vui mừng thông báo cập nhật này cho người hâm mộ.

Đánh giá ngắn gọn trưng bày video, bản đồ được đại tu trông thật tuyệt vời. Hy vọng rằng bản cập nhật trực quan này chính xác là những gì Erangel cần để ngang bằng với các bản đồ khác.

Erangel
Erangel
Erangel
Erangel
Erangel

Cân bằng vũ khí

Là một trò chơi nhiều người chơi tập trung nhiều vào đấu súng, PUBG cần phải cân bằng vũ khí hàng đầu. Do đó, một trong những trọng tâm cốt lõi của các nhà phát triển là thường xuyên thay đổi cách thức hoạt động của súng.

Ngoài những thay đổi trong trò chơi, nhóm PUBG muốn cải thiện out-game experience. Điều này đề cập đến các cơ chế không liên quan đến trò chơi, chẳng hạn như hệ thống tiến triển, khả năng làm chủ vũ khí và phần thưởng. Vì tính năng làm chủ vũ khí đã được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt, các nhà phát triển đang có kế hoạch mang đến một hệ thống tiến triển tương tự tập trung vào khía cạnh sinh tồn của trò chơi.

Phiên bản cập nhật của Erangel sẽ ra mắt trên các máy chủ thử nghiệm công khai vào cuối tuần này. Các nhà phát triển sẽ chia sẻ thêm thông tin về phần bốn trong những ngày tới.