Sau khi chuyển đến Epic Games Store vào ngày hôm qua, Rocket League hiện đã vượt qua kỷ lục trước đó với 500 nghìn người chơi và đạt 1 triệu người chơi đồng thời. Trò chơi chỉ mất 20 ngày để đánh bại kỷ lục trước đó của nó, và con số đó cũng tăng lên 500K.

Trong một Thông báo trên Twitter, Corey Davies, Co-Studio Head của Psyonix Studious đã đăng một bức ảnh về những người chơi đồng thời.

Rất gần đây, Rocket League Season 1 đã bắt đầu. Trò chơi đã bị xóa khỏi Steam và được chuyển sang Epic Games Store miễn phí. Tôi nghĩ một phần lý do tại sao rất nhiều người chơi hiện đang nhận trò chơi, là vì Psyonix Studious đã thông báo rằng bất kỳ ai chơi Rocket League trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10, sẽ nhận được Epic Games Store Coupan trị giá 10 đô la miễn phí. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ nhận được Hot Rocks Trail và Sun Ray Boost Hoàn toàn miễn phí. Sau đó, những người chơi ban đầu mua trò chơi trên Steam sẽ nhận được Trạng thái kế thừa và rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh độc đáo.

Rocket League Season 1 đã bắt đầu, sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 12. Trong tất cả những tháng này, bạn có thể hoàn thành hàng chục nhiệm vụ, leo lên bậc thang và cuối cùng nhận được một lượng phần thưởng đáng kể. Ngoài ra, các giải đấu cũng được cải tiến và đạt đến một tầm cao hoàn toàn mới. Bạn có thể kiểm tra thêm về điều đó ở đây.

Rate this post