Gần đây, rất nhiều người dùng đã yêu cầu được biết Microsoft AU Daemon là gì và công dụng của nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết nó có nghĩa là gì và mục đích của nó là gì.

Một thông báo lỗi ngẫu nhiên liên quan đến Microsoft AU Daemon

Microsoft AU Daemon là gì?

Microsofts AU Daemon được liên kết với hàng loạt chương trình Office của Microsofts. Các chương trình này bao gồm Word, Powerpoint, Excel, One Note, Outlook, Access, Publisher và SharePoint. Tất cả các chương trình này đều được cài đặt Microsoft AU Daemon. Nó được khởi chạy cùng với các Chương trình ở chế độ nền. Về cơ bản, Microsoft AU Daemon là một chương trình nhỏ checksnew updates phát hành cho Microsoft Office programs của công ty. Dạng đầy đủ của nó là Microsoft AutoUpdates Daemon.

Nếu bạn có tài khoản đã đăng ký có khóa sản phẩm, ngay khi có bản cập nhật, tài khoản đó sẽ kích hoạt quá trình tải xuống và cài đặt tự động. Các bản cập nhật được tải xuống ở chế độ nền và được cài đặt tự động. Công cụ này được cài đặt sẵn với tất cả các Chương trình Office và không cần cài đặt riêng.

Bạn có nên vô hiệu hóa nó?

Rõ ràng, công cụ này không sử dụng tài nguyên lớn và nó không ảnh hưởng đến việc sử dụng. Nó là một công cụ tuyệt vời thực hiện công việc của nó mà không tạo ra bất kỳ rắc rối nào cho người dùng. Do đó, điều khôn ngoan là nên để nó bật trừ khi nó gây ra sự cố với ứng dụng hoặc sử dụng tài nguyên cao.

Làm thế nào để vô hiệu hóa nó?

Có một báo cáo rằng một số người dùng đã nhìn thấy thông báo khi họ khởi chạy các chương trình Office hỏi họ có muốn khởi chạy Microsoft AU Daemon hay không. Điều này có thể gây khó chịu cho một số người nếu thông báo xuất hiện mỗi khi họ mở chương trình Office và trong một số trường hợp, nó cũng có thể ngăn Microsoft office phản hồi. Do đó, trong bước này, chúng tôi sẽ tắt công cụ. Vì điều đó:

 1. Open chương trình Office mà bạn muốn disable NS Microsoft AU Daemon tool.
 2. Create một tài liệu trống.
 3. Click trên File tùy chọn trongp left.
  Nhấp vào Tệp ở trên cùng bên trái
 4. Lựa chọn Account từ danh sách.
  Chọn Tài khoản từ danh sách
 5. Click trên Update Options menu trong right pane.
  Nhấp vào Tùy chọn cập nhật trong ngăn bên phải
 6. Select NS Disable Updates tùy chọn và click trên Yes để xác nhận lựa chọn của bạn.

Note: Microsoft AU Daemon sẽ không còn được khởi chạy trong khi khởi chạy chương trình Office nếu bạn tắt chương trình bằng phương pháp trên. Bạn nên kiểm tra các bản cập nhật thỉnh thoảng để đảm bảo rằng bạn nhận được các bản cập nhật bảo mật quan trọng.