Evolve, game bắn súng 4v1 của Turtle Rock, sẽ sớm ngừng hoạt động các máy chủ chuyên dụng. Sau khi Turtle Rock Studios kết thúc hỗ trợ cho trò chơi một thời gian trước, nhà phát hành 2K Games đã tiếp quản. Trước đó, 2K đã thực hiện một bài đăng thông báo ngừng hoạt động máy chủ, sẽ xảy ra trong hai giai đoạn.

Máy chủ tắt máy

Vào ngày 2 tháng 7 năm 2018, các gói tiền ảo sẽ bị xóa khỏi Phát triển giai đoạn 2 và sẽ không còn có sẵn để mua. Điều này khiến người chơi có nhiều thời gian để tiêu tiền trong trò chơi và tiền ảo của họ. 2K tuyên bố rằng người chơi sẽ giữ lại nội dung có thể tải xuống đã mua như Quái vật, Da và Thợ săn. Nếu bạn muốn mua một món quà lưu niệm cho mình, bạn sẽ có thể mua các khóa Vàng và Bạc cho đến ngày 2 tháng 7 và có thể được sử dụng để mua nội dung cho đến khi cửa hàng trong trò chơi đóng cửa vào ngày 3 tháng 9.

Vào ngày 3 tháng 9 năm 2018, các máy chủ chuyên dụng sẽ được chuyển sang chế độ ngoại tuyến. Bạn vẫn có thể chơi trò chơi, nhưng với ít tính năng hơn đáng kể so với trước đây. Sau khi tắt máy, người chơi có thể tiếp tục chơi Legacy Evolve. Để truy cập Legacy Evolve, người chơi console sẽ cần khởi động trò chơi bình thường, trong khi người chơi PC phải nhảy qua một vài vòng. 2K có sẵn hướng dẫn chi tiết từng bước ở đây, nhưng về cơ bản bạn cần chọn một tùy chọn thay thế trong tab Steam beta của Evolve.

Legacy Evolve

Trong Legacy Evolve, Hunt (Xếp hạng) sẽ không khả dụng nhưng có thể truy cập Hunt thông thường thông qua Quick play và Custom games. Dữ liệu hồ sơ người chơi, nguồn cấp tin tức, huy hiệu người chơi và bảng thành tích sẽ không còn được cập nhật.

  Công ty Nhật Bản GMO tung ra thiết bị khai thác Bitcoin đầu tiên

Tuy nhiên, tính năng nhiều người chơi ngang hàng cho phép người chơi nhóm và tham gia vào các trận đấu. Các tính năng sau có thể được truy cập bằng cách sử dụng mai mối ngang hàng:

  • Chơi nhanh
  1. Săn bắn
  2. Tổ
  3. Đấu trường
  4. Giải thoát
  5. Phòng vệ
  • Sơ tán
  • Trò chơi tùy chỉnh
  • Quyền truy cập đăng nhập My2K
  • Quyền truy cập vào tất cả thợ săn, quái vật, DLC đã mua, da và huy hiệu người chơi

Nếu bạn đã mua Evolve, không phải miễn phí để chơi Evolve Stage 2, bạn sẽ có quyền truy cập vào Legacy Evolve. Nếu không, bạn không thể làm gì khác hơn là nói lời tạm biệt trước khi máy chủ tắt.