Đầu tháng này, Super Smash Bros. Ultimate đã ra mắt trên Nintendo Switch, và kể từ đó, trò chơi đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn. Nhân vật Piranha Plant DLC cho trận đấu nhiều người chơi được phát hành vào tháng 2 cho chủ sở hữu của phiên bản kỹ thuật số. Giải thưởng trò chơi 2018 đã chứng kiến ​​việc công bố Joker từ loạt phim Persona 5 là hình vẽ DLC tiếp theo cho trò chơi. Theo một rò rỉ được đăng trên một bảng tin của Nhật Bản, nhân vật tiếp theo của Super Smash Bros. Ultimate là Erdrick từ Dragon Quest.

Theo báo cáo của PersonaCentral, rò rỉ được đăng lên bảng văn bản ẩn danh 5channel của Nhật Bản gợi ý về nhân vật DLC mới và cung cấp thông tin về trò chơi Persona 5 sắp tới. Người rò rỉ tuyên bố rằng Joker có một Jack Frost skin và ra mắt cùng với Mementos sân khấu.

Erdrick

Erdrick từ Dragon Quest là nhân vật DLC được đồn đại cho Super Smash Bros. Ultimate, người được cho là đi kèm với Alefgard sân khấu. Bên cạnh giao diện nam và nữ cho Erdrick, sẽ có hai màu của Anlucia và anh hùng Dragon Quest 11. Điều này được cho là nhờ vào sự hợp tác với Square Enix nhằm mang lại lợi ích cho việc tiếp thị ra nước ngoài của loạt phim Dragon Quest.

Người rò rỉ kênh 5 nói rằng nhà phát triển Atlus đang làm việc trên hai trò chơi Persona 5. P5R, Một complete edition Trò chơi Persona, và P5U, một trò chơi đối kháng đấu trường giống như Persona 4 Arena. Năm ngoái vào tháng 4, Atlus đăng ký một số tên miền cho loạt Persona, bao gồm P5RP5U. P5R hiện đang được phát triển và dự kiến ​​ra mắt vào năm 2019. Tuy nhiên, P5U đã bị trì hoãn do Arc System Works đang tập trung phát triển vào một trò chơi chiến đấu Granblue.

  Làm thế nào để tự động điều khiển hệ thống phun nước của bạn để phát hiện điều kiện thời tiết thông qua Raspberry Pi?

Hôm nay, Cygames đã công bố một trò chơi chiến đấu mới có tên là Granblue Fantasy: Versus. Sự rò rỉ trong cuộc thảo luận đã được đăng lên bảng tin năm ngày trước vào ngày 10 tháng 12. Điều này chắc chắn cải thiện độ tin cậy của vụ rò rỉ, nhưng đối với các thông tin khác, nó vẫn chưa thể kết luận.