Các Error Code 003 được hiển thị trên Liên Minh Huyền Thoại trong khi trò chơi đang được vá hoặc cài đặt và nguyên nhân thường là do độ trễ cao giữa kết nối máy khách và máy chủ. Điều này có thể do sự cố với máy chủ hoặc do máy khách đang sử dụng Internet.

Mã lỗi 003

Nguyên nhân nào gây ra Error Code 003 trên Liên Minh Huyền Thoại và Cách khắc phục?

Chúng tôi tìm thấy nguyên nhân cơ bản là:

 • Sự cố máy chủ: Trong một số trường hợp, lỗi được kích hoạt do sự cố với máy chủ. Các máy chủ thường được bảo trì để được nâng cấp hoặc chúng có thể đã mắc phải một lỗi nào đó khiến bạn không thể cài đặt trò chơi.
 • Nội dung bị hỏng: Có thể nội dung đã được tải xuống bởi trình khởi chạy có thể đã bị hỏng do lỗi được kích hoạt trong khi áp dụng bản vá. Các tệp quan trọng thường có thể bị hỏng nếu kết nối không ổn định hoặc nếu Internet ngắt kết nối và kết nối lại nhanh chóng trong quá trình tải xuống. Điều này cũng có thể gây ra một trường hợp League of Legends Wont Open.
 • Chống vi-rút: Trong một số trường hợp, Chương trình chống vi-rút được cài đặt trên hệ thống có thể chặn trình khởi chạy không thể cài đặt bản vá / trò chơi do lỗi đang được kích hoạt. Điều này thường là do cảnh báo giả ở phần cuối Chống vi-rút gắn cờ một số tệp của máy tính là đáng ngờ và điều này ngăn trình khởi chạy có thể cài đặt các tệp đó.
 • Sự cố Internet: Nếu sự cố đang được kích hoạt do kết nối internet được thực hiện từ một vị trí từ xa không được máy chủ cho phép hoặc nếu kết nối bị máy chủ gắn cờ là đáng ngờ, các tệp sẽ không thể cài đặt. Do đó, bạn nên sử dụng VPN cho kết nối hoặc cố gắng kết nối với một kết nối khác.
 • Windows Update: Trong một số trường hợp, nếu Windows Update đang chờ cài đặt, lỗi có thể được kích hoạt. Điều quan trọng là tất cả các Bản cập nhật Windows đã được cài đặt và hàng đợi cập nhật phải rõ ràng. Nếu có các bản cập nhật đang chờ cài đặt, lỗi này có thể được kích hoạt.

Giải pháp 1: Xóa nội dung thư mục

Nội dung cập nhật có thể đã bị hỏng do quá trình cập nhật đang bị tấn công và lỗi đang được kích hoạt. Do đó, trong bước này, chúng tôi sẽ xóa tất cả nội dung bên trong thư mục để loại bỏ nội dung bị hỏng và nó sẽ được trình khởi chạy cài đặt lại. Vì điều đó:

 1. Điều hướng đến main thư mục của trò chơi.
 2. Điều hướng đến vị trí sau bên trong thư mục chính.Riot GamesLeague of LegendsRADSprojectsleague_clientreleases .0.0.151 (or the highest number in the folder)
 3. Xóa tất cả các tệp bên trong thư mục.
  Xóa mọi thứ trong thư mục
 4. Bây giờ hãy chạy lại bản cập nhật và check để xem sự cố vẫn tiếp diễn.

Giải pháp 2: Sửa chữa bằng Công cụ Hex

Trong một số trường hợp, lỗi có thể được kích hoạt do sự cố với tệp trò chơi và điều này có thể được khắc phục bằng cách quét trò chơi bằng công cụ đáng tin cậy do nhà phát triển cung cấp.

 1. Tải về tool từ ở đây.
 2. Chạy .exe và cài đặt nó.
  Nhấp vào .exe để cài đặt nó.

 3. Mở công cụ bằng administrative đặc quyền và làm theo hướng dẫn trên màn hình để sửa chữa trò chơi của bạn.
 4. Sau khi sửa chữa, check để xem sự cố vẫn tiếp diễn.

Giải pháp 3: Sử dụng VPN

Có thể kết nối internet đang bị chặn do không thể chơi trò chơi ở địa điểm của bạn hoặc do kết nối của bạn bị hạn chế. Do đó, bạn nên sử dụng VPN để tạo kết nối và kiểm tra xem điều đó có giúp ích cho trường hợp của bạn hay không.

Lưu ý: Bạn cũng nên kiểm tra và xem liệu có bất kỳ bản cập nhật nào có sẵn cho Windows của bạn hay không.

Rate this post