Người dùng hàng ngày sẽ nhận được email từ các trang web đã đăng ký khác nhau. Các email trong hộp thư đến sẽ tăng lên với một số lượng lớn. Xóa email khỏi hộp thư đến sẽ xóa chúng vĩnh viễn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ẩn email khỏi hộp thư đến của mình, thay vì xóa chúng, bạn có thể sử dụng tính năng lưu trữ trong Gmail. Đây là phương pháp tốt nhất để làm sạch hộp thư đến của bạn mà không cần xóa email của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các phương pháp mà qua đó bạn có thể lưu trữ email và tìm các email đã lưu trữ của mình.

Email đã lưu trữ trong Gmail

Làm cách nào để lưu trữ email trong Gmail?

Trước khi tìm hiểu về cách xem email đã lưu trữ, bạn nên biết quy trình cách lưu trữ email. Nó rất đơn giản và dễ thực hiện nếu bạn chưa biết về nó. Bạn có thể thực hiện việc này trên cả trình duyệt và ứng dụng trên điện thoại. Nếu bạn đã biết cách lưu trữ email trong Gmail, hãy bỏ qua phương pháp này và kiểm tra các phương pháp tiếp theo.

 1. Mở của bạn Gmail tài khoản và đi đến Inbox. Bây giờ select những email bạn muốn lưu trữ và sau đó nhấp vào archive icon như hình.
  Chọn email để lưu trữ chúng
 2. Các email sẽ được lưu trữ và bạn sẽ không còn thấy chúng trong Hộp thư đến.
 3. Điều này cũng tương tự đối với người dùng điện thoại, Tap & Hold trên email để chọn chúng và sau đó nhấp vào archive icon để lưu trữ các email.

Tìm email đã lưu trữ thông qua tất cả thư

Tất cả Thư sẽ hiển thị tất cả các email bạn đã nhận hoặc gửi qua Gmail. Nếu các email đã được lưu trữ, đây sẽ là nơi để tìm lại chúng. Điều này cũng sẽ hiển thị các email của hộp thư đến và các nhãn khác. Nếu các email cũ, có thể khó tìm thấy chúng, nhưng nếu các email đã được lưu trữ gần đây, thì bạn sẽ có thể tìm thấy chúng một cách dễ dàng.

 1. Mở Gmail trong trình duyệt của bạn và nhấp vào More ở ngăn bên trái. Điều này sẽ mở ra nhiều tùy chọn hơn cho người dùng.
  Nhấp vào Thêm để mở rộng các tùy chọn
 2. Bây giờ hãy chọn All Mail trong khung bên trái và bạn sẽ có thể tìm thấy archived emails với tất cả các email khác.
  Tìm thư đã lưu trữ trong tùy chọn Tất cả thư
 3. Các email được lưu trữ sẽ không có nhãn ở phía trước của chúng. Bạn cũng có thể gửi chúng trở lại hộp thư đến của mình bằng cách selecting họ và sau đó nhấp vào Move to Inbox biểu tượng.
  Di chuyển các email đã lưu trữ trở lại Hộp thư đến
 4. Bạn cũng có thể thực hiện việc này trong ứng dụng e-mail trên điện thoại của mình bằng cách chọn All Mail Lựa chọn.

Tìm kiếm email đã lưu trữ thông qua Tìm kiếm

Thanh tìm kiếm là một cách khác để tìm các email đã lưu trữ. Bạn có thể nhập một số lệnh trong tìm kiếm để tìm các email đã lưu trữ. Các lệnh này sẽ loại trừ các email trong hộp thư đến, đã gửi và các thư mục khác. Làm theo các bước dưới đây để biết cách bạn có thể tìm thấy các email đã lưu trữ trong Gmail của mình.

 1. Mở của bạn Gmail trong trình duyệt của bạn và nhập lệnh sau vào thư tìm kiếm.-in:Sent -in:Draft -in:Inbox
  Tìm kiếm các email đã lưu trữ
 2. Điều này sẽ tìm thấy tất cả các email ngoại trừ Sent, Draft, và Inbox email. Bằng cách này, bạn sẽ tìm thấy archived emails dễ dàng mà không cần tìm kiếm chúng trong tất cả các email.
 3. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ tìm thấy tất cả các email labeled. Bạn có thể loại trừ chúng bằng cách thêm lệnh này với lệnh trên.has:nouserlabels
  Loại trừ các email có nhãn
 4. Bây giờ nó sẽ chỉ hiển thị các email được lưu trữ.
 5. Bạn cũng có thể sử dụng chúng trong điện thoại Gmail application và nhận được kết quả tương tự như trình duyệt.
Rate this post