VLC là một trong những trình phát đa phương tiện được sử dụng nhiều nhất để hỗ trợ tất cả các loại định dạng. Nó là một trình phát media cần thiết cho mọi người trong hệ điều hành. Nó đi kèm với nhiều loại tính năng khác nhau để tối ưu hóa video trong trình phát đa phương tiện. Một trong những tính năng mà chúng ta sẽ nói đến trong bài viết này là phát liên tục video trong VLC. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các cách khác nhau cho tính năng vòng lặp của trình phát phương tiện VLC.

Lặp lại hoặc phát video liên tục trên VLC

Phát lặp lại hoặc lặp lại video trong VLC

Cũng giống như hầu hết các trình phát đa phương tiện, VLC cũng có sẵn tính năng vòng lặp. Có thể dễ dàng tìm thấy nút vòng lặp với các nút điều khiển phương tiện khác trong VLC. Theo mặc định, nút vòng lặp sẽ được tắt, người dùng cần nhấp vào nút để bật. Nó cung cấp tùy chọn lặp lại một tệp video hoặc tất cả các tệp video trong danh sách phát của VLC. Làm theo các bước dưới đây để thử:

 1. Bấm đúp vào VLC phím tắt hoặc tìm kiếm VLC trong tính năng tìm kiếm của Windows để mở trình phát phương tiện VLC.
 2. Bấm vào File và chọn Open Lựa chọn. Giờ đây, bạn có thể chọn một tệp duy nhất hoặc thêm nhiều tệp vào danh sách phát của trình phát phương tiện VLC.
  Note: Bạn cũng có thể dragdrop tệp video trực tiếp vào trình phát phương tiện VLC.

  Mở video trong trình phát phương tiện VLC
 3. Di chuyển chuột qua loop button ở dưới cùng và nhấp vào nó. Nhấp vào nó một lần sẽ chuyển đổi nút Vòng lặp cho tất cả danh sách phát và nhấp vào nó hai lần sẽ chuyển đổi nút lặp chỉ cho một video / âm thanh.
 4. Bây giờ video sẽ phát nhiều lần trong trình phát phương tiện VLC.
  Biến thể Exynos 9825 mới nhất vẫn đứng sau Snapdragon 855 trong Samsung Galaxy Note10 + Điểm chuẩn ban đầu

Phát lặp lại hoặc lặp lại một phần video trong VLC

Trong phương pháp này, chúng tôi sẽ sử dụng tính năng lặp lại AB của VLC, tính năng này rất tốt trong việc phát lặp lại một phần của video. Điều này hơi khác so với tùy chọn vòng lặp mặc định của VLC. Tính năng này sẽ yêu cầu điểm đầu tiên và điểm cuối cùng của bản nhạc lặp lại phần đó nhiều lần. Do đó, nó được gọi là AB, có nghĩa là từ điểm A đến điểm B. Các nút cho phương pháp này sẽ không được bật theo mặc định, vì vậy người dùng cần bật chúng từ menu xem. Làm theo các bước dưới đây để thử tính năng lặp lại AB của VLC:

 1. Mở VLC media player bằng cách nhấp đúp vào lối tắt hoặc tìm kiếm nó thông qua tính năng tìm kiếm của Windows.
 2. Bây giờ bạn có thể ở đây open một tệp hoặc nhiều tệp bằng cách nhấp vào File menu và chọn Open tùy chọn trong danh sách.
  Mở video trong trình phát phương tiện VLC
 3. Bấm vào View trong thanh menu và chọn Advanced Controls Lựa chọn. Điều này sẽ kích hoạt một số nút bổ sung trên các nút điều khiển phương tiện của bạn.
  Bật điều khiển nâng cao từ menu Chế độ xem
 4. Tạm dừng video, nhấp vào starting point trong bản nhạc và sau đó nhấp vào A-B cái nút. Bây giờ hãy nhấp vào final destination của bản nhạc và nhấp lại vào A-B cái nút.
  Chọn một phần của video để lặp lại
 5. Bây giờ bạn sẽ có thể xem một phần của video trong một vòng lặp trên trình phát phương tiện VLC.