Nếu bạn là bạn với ai đó trên Facebook, điều quan trọng là bạn có thể nhắn tin cho họ qua Facebook Messenger. Điều này là do có khả năng họ đã chặn bạn nhắn tin cho họ trên Messenger. Tuy nhiên, để chắc chắn về điều này, bạn có thể kiểm tra xem ai đó đã chặn bạn trên Messenger hay chưa bằng cách làm theo các bước dành cho Điện thoại di động và Máy tính để bàn.

Cách xác nhận nếu ai đó đã chặn bạn trên Facebook Messenger, từ điện thoại của bạn

  1. Mở Ứng dụng Messenger từ điện thoại của bạn. Đây là cách màn hình sẽ xuất hiện khi bạn mở ứng dụng.
    Mở Facebook Messenger từ Điện thoại của bạn để tìm bạn bè của bạn để nhắn tin

    Bạn sẽ tìm thấy tất cả các tin nhắn của mình ở đây, bao gồm cả những tin nhắn từ các liên hệ không có trong danh sách của bạn. Xác định vị trí search trên đầu màn hình, như được đánh dấu bằng mũi tên trong hình trên. Đây là nơi bạn có thể bắt đầu nhập tên của người mà bạn muốn biết thông tin này.
    Lưu ý: Chặn ai đó trên Messenger không ẩn người đó khỏi danh sách bạn bè trên ứng dụng Messenger của bạn. Người đã chặn bạn có thể vẫn xuất hiện ở đây ngay cả khi họ đã chặn bạn, nhưng bạn sẽ không thể nhắn tin cho họ.

  2. Có hai cách để mở cửa sổ trò chuyện cho một người bạn trên Messenger. Bạn có thể nhấp vào cuộc trò chuyện xuất hiện trên cửa sổ đầu tiên xuất hiện trên màn hình khi bạn mở Ứng dụng. Hoặc, nhập tên vào thanh tìm kiếm và tìm tên của họ.
    Bấm vào tên bạn bè của bạn
  3. Bây giờ, hình ảnh sau đây là trước khi người bạn chặn tôi. Đây là cách nó sẽ xuất hiện. Nó sẽ có không gian tin nhắn hoạt động, nơi bạn nhập tin nhắn của mình. Và, bạn cũng sẽ thấy họ được nhìn thấy lần cuối. Điều này cho thấy rằng họ đã không bị chặn.
    Cuộc trò chuyện sẽ xuất hiện như thế này trước khi bị chặn

    Mặt khác, khi họ chặn bạn, thì màn hình trò chuyện trên Messenger của bạn sẽ trông như thế nào. Bạn sẽ không còn không gian để nhập tin nhắn, bạn sẽ không thể nhìn thấy lần cuối họ nhìn thấy trên Messenger và một thông báo bổ sung sẽ xuất hiện ngay ở cuối màn hình cho biết You Cant Trả lời cuộc trò chuyện này. Điều này có nghĩa là người bạn đó đã chặn bạn.

    Sau khi bị chặn

    Nếu bạn không nói chuyện với một người bạn nào trên Facebook Messenger trong một thời gian dài, có thể họ đã chặn bạn. Bạn có thể làm theo các bước như đã đề cập ở trên để chắc chắn rằng họ có chặn bạn hay không.

Cách xác nhận nếu ai đó đã chặn bạn trên Facebook Messenger, từ màn hình của bạn

  1. Đăng nhập vào Tài khoản Facebook của bạn từ màn hình và nhấp vào biểu tượng Messenger, xuất hiện ở phía trên bên phải của màn hình, được đánh dấu bằng mũi tên trong hình bên dưới.
    OpenMessenger / biểu tượng tin nhắn trên Facebook từ Màn hình của bạn
  2. Bạn sẽ thấy một danh sách thả xuống gồm tất cả các tin nhắn và cuộc hội thoại. Bây giờ, ở đây một lần nữa, bạn có thể truy cập thông báo theo hai cách. Bạn có thể nhấp vào cuộc trò chuyện cho người bạn từ bản xem trước tin nhắn này hoặc nhấp vào See All in Messenger, nằm ở góc bên trái của cùng một cửa sổ danh sách thả xuống.
    Tất cả các cuộc trò chuyện của bạn
  3. Khi bạn nhấp vào một trong các cuộc trò chuyện từ danh sách thả xuống hiển thị cuộc trò chuyện của bạn, cuộc trò chuyện sẽ mở ra như thế này.
    Nhắn tin cho bạn bè của bạn
  4. Viết tin nhắn của bạn vào khoảng trống cho tin nhắn và nhấn enter. Ngay sau khi bạn nhấn enter, tin nhắn của bạn sẽ KHÔNG được gửi đi và một hộp thoại sẽ xuất hiện cho biết This person isnt có sẵn ngay bây giờ. Điều này có nghĩa là người đó đã chặn bạn.
    Không khả dụng ngay bây giờ, có nghĩa là bạn đã bị chặn
  5. Nếu bạn đã nhấp vào tùy chọn cho See All in Messenger, thì đây là cách màn hình của bạn sẽ xuất hiện.
    Xem tất cả các cuộc trò chuyện của bạn trong Messenger

    Nhấp vào cuộc trò chuyện với người bạn mà bạn muốn xác nhận xem họ có chặn bạn hay không. Hoặc nhập tên của họ vào thanh tìm kiếm ở phía trên bên trái của màn hình.

  6. Nếu người đó đã chặn bạn, bạn sẽ không thấy khoảng trống nào để viết tin nhắn. Thay vào đó, bạn sẽ viết điều này ngay ở cuối trang, You cannot reply to this conversation, có nghĩa là bạn của bạn đã chặn bạn.
    Ở đây, bạn thậm chí sẽ không tìm thấy một tin nhắn nghi thức kéo không gian. Điều này có nghĩa là bạn đã bị chặn bởi người dùng mà bạn đang cố gắng liên hệ trên Messenger

Lý do chặn

Tính năng Chặn cho bất kỳ ứng dụng nào, bao gồm Facebook Messenger cho phép người dùng ngăn những người họ không muốn liên hệ nhắn tin cho họ. Đây có thể là một công cụ rất hữu ích, nếu bạn làm việc thông qua Facebook Messenger và phải liên hệ với những người ngẫu nhiên thông qua ứng dụng.

Rate this post