hmm, chúng tôi không thể truy cập trang này1

Microsoft Edge browser là một lối vào hoàn toàn mới của Microsoft trong thế giới trình duyệt. Đó là một trình duyệt được người dùng Windows chờ đợi từ lâu vì họ vô cùng thất vọng trước hiệu suất của Internet Explorer. Microsoft đã khá nghiêm túc và giới thiệu trình duyệt Edge để cạnh tranh với những gã khổng lồ khác trên thị trường.

Một số người dùng đã báo cáo vấn đề kỳ lạ này liên quan đến trình duyệt Edge tức là nó phản hồi Hmm, we cant đến trang này cho tất cả các yêu cầu được chuyển qua. Mặc dù, các trình duyệt khác dường như hoạt động tốt tại thời điểm chính xác. Trong khi kiểm tra kết nối mạng, không tìm thấy sự cố nào gây ra sự cố này. Vì vậy, người dùng Edge cảm thấy thất vọng vì vấn đề này hạn chế họ duyệt web.

Lý do đằng sau lỗi Edges We cant đến trang này

Có thể có nhiều lý do khiến Edge gặp vấn đề này. Lý do được biết nhiều nhất có liên quan đến DNS client có thể đã bị vô hiệu hóa sau khi nâng cấp lên Windows 10.

Dựa trên lý do, tôi đã đề cập ở trên, có một số phương pháp bạn nên thử để có được Edge trở lại công việc. Thực hiện theo các phương pháp này và xem nếu nó hoạt động.

  Cách thoát khỏi Virus màn hình đỏ

Phương pháp # 1: Bật máy khách DNS

Máy khách DNS rất quan trọng để Internet hoạt động. Lý do khiến trình duyệt Edge không hoạt động bình thường có thể là do máy khách DNS đang disabled. Vì vậy, kích hoạt lại nó có thể thực hiện một số thủ thuật. Làm theo các bước bên dưới để kích hoạt lại Máy khách DNS.

1. Tìm kiếm Services sử dụng Cortana bên trong Windows 10. Khi được hiển thị trong kết quả tìm kiếm, hãy chọn Run as administrator bằng cách nhấp chuột phải vào nó.

hmm, chúng tôi không thể truy cập trang này1

2. Bên trong Cửa sổ Dịch vụ, xác định vị trí DNS Client từ danh sách các dịch vụ nằm ở bên phải. Nhấp chuột phải vào Máy khách DNS và chọn Start. Nó sẽ cho phép Máy khách DNS và trình duyệt Edge sẽ bắt đầu hoạt động bình thường.

hmm, chúng tôi không thể truy cập trang này 2

Phương pháp # 2: Thay đổi giá trị DNS

Thay đổi giá trị DNS có thể hoạt động trong hầu hết các trường hợp mà phương pháp được đề cập ở trên không hoạt động. Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước bên dưới.

1. Nhấp chuột phải vào start menu icon nằm ở dưới cùng bên trái của Windows và chọn Network Connections.

hmm, chúng tôi không thể truy cập trang này

2. Nếu bạn được kết nối với internet thông qua Wireless adapter hoặc LAN adapter, nhấp chuột phải vào bộ điều hợp đó và chọn Properties.

hmm, chúng tôi không thể truy cập trang này

3. Bên trong cửa sổ Thuộc tính, điều hướng đến Networking tab và chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) từ connections Bấm vào Properties ở dưới cùng.

  Cách đặt cấu hình lệnh tùy chỉnh trong mednafen

hmm, chúng tôi không thể truy cập trang này5

Khi bạn đang ở bên trong cửa sổ Thuộc tính, hãy nhấp vào Use the following DNS server addresses nút radio và nhập các địa chỉ sau. Bấm vào OK sau đó. Nó sẽ giải quyết vấn đề cho bạn.

Máy chủ dns ưa thích: 8.8.8.8

Máy chủ DNS thay thế: 8.8.8.4

hmm chúng tôi không thể truy cập trang này6

Phương pháp 3: Kiểm tra tiện ích bổ sung của Internet Explorer

Mặc dù Edge được thiết kế để thay thế hoàn toàn Internet Explorer, Microsoft vẫn cung cấp Windows 10 với cả hai trình duyệt internet. Có thể khắc phục sự cố này với Edge bằng cách thực hiện một sửa đổi nhỏ trong Internet Explorer.

  1. Mở ra Internet Explorer.
  2. Bấm vào Tools, và chọn Manage Add-ons.
  3. Khi vào bên trong, hãy nhấp vào Search Providers.
  4. Bạn sẽ thấy một hộp kiểm cho biết Search in the address bar and the search box on the new tab page. Đảm bảo rằng hộp kiểm đã được chọn.
  5. Đóng mọi thứ và thử mở lại trang web trong Edge.