Kiểm tra cập nhật

Khi iPhone hoặc iPad của bạn bị vô hiệu hóa, có thể có một số vấn đề có thể xảy ra và một trong những vấn đề phổ biến nhất là khi bạn muốn kết nối iPhone với PC hoặc Mac và bạn nhận được To Allow Access please respond on your iPhone thông báo lỗi. Trong điều kiện này khi iPhone của bạn bị vô hiệu hóa, nó sẽ yêu cầu bạn kết nối với máy tính. Khi bạn kết nối iPhone, máy tính sẽ hiển thị thông báo yêu cầu cho phép PC đồng bộ thông tin từ iPhone. Tiếp theo, khi bạn nhấp vào tiếp tục, một thông báo lỗi bật lên cho biết rằng bạn phải trả lời trên iPhone của mình để cho phép truy cập.

Lỗi này có vẻ như là một vấn đề kỹ thuật từ Apple và đây trở thành một trong những vấn đề phổ biến nhất đối với nhiều người dùng đã vô hiệu hóa iPhone. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết thông báo lỗi này trong một vài bước đơn giản.

Phương pháp # 1. Bỏ qua thông báo và đợi phần mềm chạy xong trên iPhone.

Đây có thể là một phương pháp vô dụng nhưng nó rất hiệu quả và iTunes được phát triển bởi Apple và mục đích của nó là giúp thiết bị của bạn hoạt động trơn tru.

 1. Bỏ qua thông báo và đợi phần mềm chạy xong trên iPhone của bạn.
 2. Trong vài phút tới, một thông báo sẽ bật lên và nó yêu cầu bạn tin tưởng vào máy tính này.
 3. Bấm vào nút Tin cậy. Khi bạn làm điều này, thiết bị của bạn sẽ được phục hồi và lỗi của bạn sẽ được khắc phục.
  Tin tưởng máy tính này

Như chúng tôi đã nói, đây là phương pháp dễ nhất để khắc phục lỗi phổ biến này và đây được gọi là tin tưởng vào phần mềm.

  Các kế hoạch sau khi ra mắt của Kingdom Hearts 3 bao gồm phần kết và phần phim bí mật

Phương pháp # 2. Khôi phục iPhone của bạn về Chế độ khôi phục.

Phương pháp này có hiệu quả nhưng cũng có thể khi bạn khôi phục lại iPhone của bạn, bạn sẽ mất dữ liệu của bạn. Vì vậy, điều tốt nhất là tạo sao lưu hoặc nếu bạn có một bản sao lưu được thực hiện gần đây thì bạn sẽ không phải lo lắng về dữ liệu của mình.

 1. Mở iTunes.
 2. Kiểm tra cập nhật. Đối với phương pháp này, điều cần thiết là bạn phải có phiên bản iTunes mới nhất để có các tính năng mới nhất của phần mềm này và không gặp sự cố trong quá trình khôi phục. Mở menu Trợ giúp, sau đó nhấp vào tùy chọn Kiểm tra bản cập nhật và đợi iTunes kiểm tra các bản cập nhật có sẵn và nếu có, hãy nhấp vào Cài đặt.
  Kiểm tra cập nhật
  Kiểm tra cập nhật
 3. Bây giờ, hãy lấy iPhone của bạn và Tắt nó đi. Nhấn và giữ nút nguồn và trượt để tắt.
 4. Kết nối iPhone của bạn với máy tính của bạn. Sử dụng cáp USB của bạn nhưng trước khi bạn kết nối với máy tính, hãy đảm bảo rằng nó đang hoạt động bình thường.
 5. Nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi bạn nhìn thấy logo Apple (Bạn nên giữ nút này trong khoảng 10 giây).
 6. Thông báo khôi phục sẽ xuất hiện trên máy tính của bạn. Nhấp vào nút Khôi phục để khôi phục iPhone của bạn.
 7. Chọn khôi phục từ bản sao lưu. Chọn bản sao lưu mong muốn của bạn và tất cả dữ liệu của bạn sẽ được khôi phục sau khi quá trình kết thúc.
  Khôi phục lại từ bản sao lưu
  Khôi phục lại từ bản sao lưu

Lưu ý rằng quá trình này sẽ mất hơn vài phút và bạn phải kiên nhẫn cho đến khi kết thúc.