Mọi người đều thích ghi được chiến thắng royale khi có cơ hội đầu tiên họ có được. Tuy nhiên, họ tình cờ gặp những người là chuyên gia xây dựng và có thể sẽ tạo ra những công việc nhỏ cho họ bằng kỹ năng xây dựng của họ.

Hướng dẫn này là về hầu hết những thứ liên quan đến xây dựng trong fortnite.

Có số lượng vật liệu phù hợp

Điều chính đầu tiên của việc xây dựng là phải có số lượng vật liệu phù hợp. Có 3 nguồn chính mà bạn sẽ tạo ra các công trình của mình từ đó là gỗ, đá và kim loại. kim loại là mạnh nhất, đá là bình thường và gỗ là yếu nhất. Có thể có 500 vật liệu được thực hiện từ mỗi nguồn.

Cần nhớ rằng bạn chỉ có thể mang tối đa 1500 nguyên liệu và phải sử dụng chúng cẩn thận vì chúng có thể hết rất nhanh. Để thu thập nguyên liệu, người chơi phải phá hủy các đối tượng như tòa nhà, cây cối, đá, v.v. Cách khác để kiếm nguyên liệu là giết đối thủ và lấy nguyên liệu của họ. Mỗi khi một người bị giết, họ sẽ rơi ra 50 nguồn trong số mỗi nguồn và nguyên liệu mà họ thu thập được cho mình. Vì vậy, 150 tài liệu của nó miễn phí từ bất kỳ ai bạn giết.

Kiến thức cơ bản về xây dựng

Có 4 lựa chọn xây dựng bao gồm sàn, cầu thang, tường và mái. Người mới bắt đầu rất dễ nhầm lẫn về cách họ có thể kết hợp từng tùy chọn xây dựng và rất có thể sẽ lãng phí vật liệu của họ.

Đặt Keybinds

Điều rất quan trọng là đầu tiên bạn phải tự làm quen với các keybinds mà bạn sẽ sử dụng. Điều này là cần thiết vì việc xây dựng trong fortnite có thể rất bận rộn và để đối mặt với bất kỳ tình huống nào, phải đạt được sự thoải mái hoàn toàn. Chỉ nên sử dụng những keybinds có vẻ phù hợp với bạn.

Hộp 1 × 1 đơn giản

Hình hộp 1 × 1 là sự kết hợp đơn giản giữa 4 bức tường tạo thành hình vuông và cầu thang ở giữa. Đầu tiên người chơi phải chọn tùy chọn bức tường và sau đó giữ nhấp chuột trái, sau đó họ phải xoay 360 hoặc đóng để kết hợp tất cả các bức tường và tạo thành một hộp vuông. Sau khi làm xong, họ có thể nhảy và đặt cầu thang. Bằng cách này, người chơi có thể tự bảo vệ mình khỏi ngọn lửa đang bay tới hoặc bắn vào những kẻ thù không hề hay biết mà không phải lo lắng về việc lộ diện trước những người khác.

Ramp Rushing

Kỹ thuật này là cơ bản và để thực hiện điều này, người chơi phải chọn tùy chọn cầu thang, sau đó tiến hành chạy và giữ trái chuột để thực hiện một chuyến bay của cầu thang. Người chơi phải tiến hành một cách thận trọng vì những người khác có thể phá vỡ cầu thang và có thể gây ra nhiều thiệt hại do ngã. Cũng cần lưu ý rằng phải có đủ nguyên liệu nếu không nếu chúng hết trong khi đổ dốc thì cái chết là điều không thể tránh khỏi trừ khi bạn được trang bị thiết bị tái triển khai tàu lượn.

Quyền anh 1 × 1 liên tục

Dễ dàng như thực hiện Hộp 1 × 1 đơn giản, ngoại trừ thời gian này, người chơi phải giữ một nhịp điệu thích hợp và giữ mục tiêu ổn định để tránh bị nghẹt thở. Những rủi ro nhỏ có thể được bỏ qua.

Ramp Wall Rush

Để đạt được điều này, người chơi phải triển khai cầu thang và bức tường theo nhịp điệu hoàn hảo để tiếp tục xây dựng một cách trôi chảy. Nếu chuyển động quá nhanh hoặc chậm, việc lao lên sẽ không thành công và người chơi sẽ tự ngã xuống hoặc chặn đứng.

Hộp 90 độ

Điều này hơi khó để đạt được vì nó đòi hỏi thời gian luyện tập để trở nên hoàn hảo. Người chơi phải đặt 2 bức tường 90 độ và một đoạn đường nối, sau đó lại đặt 2 bức tường 90 độ và một đoạn đường nối, một tầng cũng có thể được thêm vào để tránh bị mỏi khi nhảy.

Ba lớp Ramp Rush

Đây là phương pháp được các tay chơi chuyên nghiệp sử dụng nhiều nhất để tránh đoạn đường dốc bị phá vỡ nhanh chóng. Lý do tại sao nó lại hiệu quả như vậy là do có sàn và tường hỗ trợ cấu trúc mà kẻ thù tránh bị phá vỡ vì kẻ lao có thể dừng lại bất cứ lúc nào để bắn tỉa nhanh chóng hoặc kẻ lao có thể bắn từ súng trường. Để thực hiện điều này, đầu tiên phải hoàn thiện bức tường dốc sau đó sau đó người chơi có thể thêm một tầng theo một nhịp điệu hoàn hảo.

Chỉnh sửa

Có những lúc bạn bị mắc kẹt trong một tình huống và bạn muốn có một lối đi tắt cho mọi thứ. Đó là lúc chỉnh sửa xuất hiện. Trong fortnite có khả năng chỉnh sửa cấu trúc do bạn hoặc đồng đội của bạn tạo ra. Để có được khả năng chỉnh sửa tốt, bạn cần phải thực hành rất nhiều. Chỉnh sửa có thể được thực hiện trên bất kỳ tường, sàn, cầu thang và mái nhà nào trong số 4 nền tảng. Chỉnh sửa cho phép bạn tạo các khe hở trong cấu trúc như cửa ra vào, cửa sổ, v.v.

Đây là hướng dẫn người mới bắt đầu hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi dành cho những người chơi fortnite đang gặp khó khăn trong việc xây dựng. Vì vậy, lấy giấy tờ và bút chì của bạn và nhận được xây dựng. Chúc may mắn!