tắt tiếng

Facebook, đã không giúp cho việc Xóa tài khoản trở nên dễ dàng. Các tùy chọn có ở đó, nhưng nó không chỉ hiển thị cho người dùng và lý do là rõ ràng, họ không muốn mất bạn. Nếu vì bất kỳ lý do gì khiến bạn chán Facebook và muốn Xóa tài khoản của mình, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách làm theo hai phương pháp được liệt kê trong hướng dẫn này. Phương pháp 2, sẽ không xóa tài khoản (chỉ hủy kích hoạt) nếu bạn muốn quay lại Facebook sau đó. Xin lưu ý: Nếu bạn xóa tài khoản facebook của mình, mọi hình ảnh, tin nhắn và bất kỳ thứ gì khác liên quan đến nó sẽ bị xóa vĩnh viễn và không bao giờ có thể khôi phục được.

Cách xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn

Method (1) Xóa tài khoản của bạn vĩnh viễn.
Method (2) Khóa tài khoản của bạn.

Method (1) Xóa tài khoản của bạn rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản của mình sau khi đăng nhập Bấm vào đây hoặc đi đến https://www.facebook.com/help/delete_account

Sau khi bạn truy cập liên kết ở trên, bạn sẽ thấy một tùy chọn để Delete Your Account

Method (2) Khóa tài khoản của bạn.

Với phương pháp này, bạn có thể tạm thời hủy kích hoạt tài khoản của mình. Nó sẽ tự động được kích hoạt nếu bạn cố gắng đăng nhập lại vào tài khoản của mình nhưng cho đến khi bạn không kích hoạt lại được. Khi tài khoản bị vô hiệu hóa, sẽ không có cơ quan nào có thể tìm kiếm bạn, xem hồ sơ của bạn, gửi tin nhắn cho bạn hoặc bất cứ điều gì liên quan đến tài khoản của bạn.
1. Để hủy kích hoạt, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2. Sau đó nhấp vào mũi tên nhỏ hiển thị ở trên cùng bên phải và chọn Cài đặt.

tắt tiếng

3. Chọn deactivate your account từ trang mở ra.

deact-1

4. Trên trang tiếp theo, hãy chọn Reason For LeavingConfirm hủy kích hoạt của bạn.

Tài khoản của bạn bây giờ sẽ bị hủy kích hoạt cho đến khi bạn đăng nhập lại.

5/5 - (1 vote)