Trong hướng dẫn này, tôi sẽ giải thích loại tài khoản e-mail nào khả dụng và cách thiết lập tài khoản e-mail với các loại tài khoản đó.

Có hai loại tài khoản e-mail

1. Những cái miễn phí trên một miền công cộng

Đây là những cái phổ biến nhất, có sẵn miễn phí để mọi người sử dụng. Ví dụ về những cái miễn phí là

– Gmail

– Yahoo Mail
– Outlook.com trước đây là Hotmail.com/Live.com

Và nhiều người khác. Mặc dù vậy, Gmail / Outlook là tốt nhất về độ tin cậy, bảo mật và dễ sử dụng.

2. Những cái trả phí trên một miền công cộng hoặc riêng tư

Những gói trả phí là những gói mà bạn trả tiền để nhận thêm lợi ích, chẳng hạn như gói AOL trả phí, nơi bạn nhận được thêm dung lượng lưu trữ và hỗ trợ. Nó không thực sự khác biệt so với những gì các ứng dụng miễn phí đã cung cấp ngoại trừ những lợi ích bổ sung nhỏ. Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng Gmail, nó cung cấp dung lượng 15 GB, rất nhiều để lưu e-mail. Một email thường có dung lượng từ 5 đến 10 KB, 15 GB có thể chứa khoảng 15000000 e-mail, điều đó có nghĩa là (đó là một số lượng lớn e-mail) khi bạn muốn xóa một số thư, giữ lại một số thư. Rất khó đạt được 15GB.

Bạn sẽ cần hỗ trợ nếu bạn luôn cập nhật tài khoản của mình, chẳng hạn như số điện thoại cập nhật, địa chỉ email thay thế vì vấn đề phổ biến nhất với e-mail là khi mật khẩu bị quên, bị mất hoặc bị tấn công. Nếu thông tin chi tiết của bạn được cập nhật, bạn sẽ có thể khôi phục mật khẩu của chúng tôi một cách dễ dàng.

Miền riêng tư, là nơi bạn có một phần tùy chỉnh sau ký hiệu @ trong địa chỉ e-mail của bạn. Chẳng hạn như, trang web này (là một tên miền) và e-mail tôi có ở đây là kevinarrows @ appuals.com.

Có một miền riêng theo lựa chọn, thường sẽ mất một số tiền từ $ 3 đến $ 10 một tháng cho mỗi người dùng hoặc $ 11 nếu bạn có một tài khoản lưu trữ cho phép lưu trữ email không giới hạn.

Nếu bạn muốn có một miền riêng với e-mail, hãy gửi cho tôi một email trên [email protected] hoặc bình luận bên dưới để tôi có thể hỗ trợ bạn với những lựa chọn tốt nhất của bạn.

Thiết lập tài khoản Gmail

1. Để thiết lập một Gmail Tài khoản e-mail đi tới www.gmail.com HOẶC Nhấp vào đây

2. Điền tất cả các chi tiết vào cuối trang và nhấp vào Tiếp theo.

3. Đó là nó – Tài khoản được tạo.

4. Bây giờ để kiểm tra e-mail của bạn, chỉ cần mở www.gmail.com và nhập địa chỉ e-mail của bạn là tên người dùng bạn đã tạo và mật khẩu của bạn.

Thiết lập tài khoản Hotmail / Outlook

1. Để thiết lập tài khoản Outlook / Hotmail, hãy truy cập www.outlook.com HOẶC Nhấp vào đây

Thiết lập Tài khoản E-Mail Yahoo

1. Để thiết lập một tài khoản Yahoo, hãy truy cập mail.yahoo.com và nhấp vào Tạo tài khoản HOẶC Nhấp vào đây

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào – vui lòng hỏi bên dưới.