Có ít nhất hai cách để in email Hotmail của bạn. Trước tiên, bạn có thể đăng nhập vào Hotmail của mình, vào menu của trình duyệt và in email của bạn. Thông thường, nó không phải là một lựa chọn phù hợp để in email của bạn. Trên thực tế, điều này sẽ không chỉ in email đã mở của bạn mà còn tất cả các mục khác trong cửa sổ trình duyệt. Rất có thể, bạn sẽ lãng phí rất nhiều trang và mực máy in, và nhận được một trang in lộn xộn. Trừ khi bạn định in toàn bộ trang — không phải nội dung thư — bạn nên sử dụng phương pháp thứ hai.

Phương pháp thứ hai để in email của bạn là thông qua Hotmail hoặc Outlook.com như ngày nay được gọi là menu in. Làm theo quy trình từng bước này để in các email Hotmail của bạn.

Step By Step Guide To Print Hotmail E-mails

Truy cập Hotmail hoặc login.live.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Mở tin nhắn bạn muốn in.

Nhấp chuột More Commands ở góc trên bên phải của cửa sổ. Điều này thường được biểu thị bằng three dots.

Nhấp chuột Print.

Một cửa sổ mới sẽ bật lên với bản xem trước thư email của bạn cùng với hộp thoại in. Trong hộp thoại in này, bạn có thể chọn máy in và các tùy chọn khác như số trang và số bản sao. Nếu bạn cần thay đổi cài đặt máy in, hãy nhấp vào Properties bên cạnh tên máy in.

Mặc dù cửa sổ mới cung cấp cho bạn bản xem trước email của bạn, bạn không thể cuộn xuống và xem bản xem trước bản in đầy đủ. Để xem bản xem trước bản in đầy đủ, bạn cần đóng hộp thoại in. Đóng hộp thoại in và cuộn xuống để xem bản xem trước bản in đầy đủ.

Khi bạn đã sẵn sàng in, hãy nhấp vào Print ở góc trên bên trái của màn hình hoặc nhấn vào Ctrl + P phím tắt trong Windows.

Nếu bạn đã thay đổi ý định, bạn có thể đóng cửa sổ Print Message để hủy in.

Không được dùng Ctrl + P phím tắt trực tiếp từ hộp thư đến của bạn. Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ nhận được bản in của toàn bộ trang với hầu hết các mục mà bạn không định in.