Bất kỳ người nào đã sử dụng Windows Phone 8.1 và mày mò với nó dù chỉ một chút cũng sẽ biết rằng một tính năng tiện lợi mà Hệ điều hành phải cung cấp là quét mã QR và mã vạch. Chỉ cần khởi chạy máy ảnh, điều hướng đến các ống kính có sẵn và chọn Bing Vision, Điện thoại thông minh chạy Windows Phone 8.1 có thể được biến thành một máy quét mã QR và mã vạch.

Thật không may, Windows Phone 10, nâng cao và tốt hơn có thể, không đi kèm với tính năng này. Windows Phone 10 vẫn đang trong giai đoạn phát triển và phát hành ban đầu, nhưng mặc dù vậy, khả năng mã QR và quét mã vạch thực hiện việc cắt giảm và được thêm vào làm các tính năng cho hệ điều hành là rất ảm đạm. Tuy nhiên, may mắn thay, bất cứ ai muốn chắc chắn có thể biến Điện thoại thông minh Windows Phone 10 của họ thành một máy quét mã QR và mã vạch bằng các ứng dụng của bên thứ ba.

Có nhiều ứng dụng quét mã vạch và mã QR, cả miễn phí và trả phí, trên Windows Phone Store hơn bạn có thể quyết định giữa các ứng dụng, vì vậy hãy giúp bạn dễ dàng hơn một chút. Sau đây là hai ứng dụng quét mã QR và mã vạch – một ứng dụng miễn phí và một ứng dụng trả phí – chắc chắn đáng để bạn bỏ thời gian (và tiền bạc) và nên được sử dụng để quét mã vạch và mã QR trên điện thoại Windows 10:

Máy quét QR RS (Miễn phí)

QR Scanner RS ​​là lý tưởng cho bất kỳ và tất cả người dùng Windows Phone 10 muốn quét một vài mã QR và / hoặc mã vạch thỉnh thoảng. Mặc dù QR Scanner RS ​​lẽ ra không có gì ngoài khả năng quét mã QR và mã vạch cơ bản khi xem xét mức giá 0 đô la của nó, nhà phát triển đã quyết định dành sự ưu ái lớn cho người dùng bằng cách đóng gói nhiều tính năng hơn vào QR Scanner RS ​​hơn bất kỳ tính năng quét mã QR và mã vạch miễn phí nào khác ứng dụng trên Cửa hàng. Ứng dụng không chỉ cho phép người dùng quét mã QR, liên kết và mã vạch, nó thậm chí còn cho phép họ tìm hiểu và điều chỉnh cài đặt máy ảnh và chọn nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm ưa thích của họ từ danh sách nhiều cài đặt trước hoặc chỉ định nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm tùy chỉnh của riêng họ.

Đối với một ứng dụng miễn phí, QR Scanner RS ​​có RẤT NHIỀU để cung cấp và ứng dụng thậm chí không có bất kỳ quảng cáo nào. Vì trường hợp đó xảy ra, nếu bạn tình cờ sử dụng ứng dụng và thích nó, hoàn toàn không có lý do gì để bạn không ủng hộ những người đứng sau ứng dụng và tặng $ 0,99 cho họ để thể hiện sự ủng hộ và đánh giá cao của bạn. Ngoài ra, việc đánh giá và đánh giá ứng dụng trên Windows Phone Store cũng là một ý tưởng khá hay.

Bạn có thể tải xuống QR Scanner RS ở đây.

Máy quét QR + (Chi phí $ 1,99)

Nhiều người sẽ tự hỏi chính xác tại sao họ nên trả một vài đô la cho một ứng dụng được thiết kế để chỉ cho phép điện thoại của họ quét mã QR và mã vạch. Tuy nhiên, bạn nên yên tâm vì QR Scanner + chắc chắn có khả năng làm cho nó đáng giá (và cả việc mua hàng của bạn). Đối với người mới bắt đầu, QR Scanner + đưa mã QR và quét mã vạch lên một cấp độ hoàn toàn mới và mang theo một bộ cài đặt và chuyển đổi và điều chỉnh lớn chưa từng có mà người dùng có thể thực hiện, chưa kể khả năng thực hiện quét với tốc độ nhanh như chớp thông qua tính năng Quét nhanh.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, QR Scanner + có khả năng quét nhiều hơn mã QR và mã vạch – từ URL, vCards, meCards, bizCards, vEvents, vị trí địa lý và địa chỉ e-mail đến số điện thoại, tin nhắn văn bản, văn bản đơn giản và thậm chí cả SEPA chuyển khoản tín dụng (mã Giro), chắc chắn có rất nhiều thứ mà QR Scanner + có thể làm. Ngoài ra, trên hết, QR Scanner + không chỉ hoạt động trên Windows Phone 8.1 và Windows Phone 10 mà còn hoạt động trên máy tính bảng và máy tính. Nếu bạn không bị thuyết phục về lợi ích, tính toàn vẹn và năng lực của QR Scanner + ngay cả sau khi đọc tất cả những điều đó, những người đứng sau ứng dụng thậm chí còn cung cấp bản dùng thử 7 ngày hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể sử dụng để chỉ đơn thuần là trải nghiệm những gì QR Scanner + phải làm phục vụ.

QR Scanner + có thể được tải xuống ở đây.

Rate this post