Các thiết bị Android thường có các cấp độ khác nhau maximum đầu ra âm lượng – ngay cả khi bạn đang sử dụng cùng một tai nghe giữa các thiết bị. Điều này có thể không phải lúc nào cũng do DAC bên trong thiết bị hoặc bộ trộn âm thanh, đặc biệt là trên các thiết bị dựa trên Mediatek. Trên thực tế, có thể do cách nhà sản xuất định cấu hình Chế độ kỹ thuật thiết bị Android dựa trên Mediatek của bạn.

Chế độ Kỹ thuật là nơi có thể định cấu hình một loạt các cấu hình phần cứng và điện thoại cho thiết bị Android của bạn và việc chơi xung quanh trong Chế độ Kỹ thuật là cực kỳ nguy hiểm nếu bạn không biết mình đang làm gì – chúng tôi đã đề cập đến các hướng dẫn Android khác nhau liên quan đến menu Chế độ Kỹ thuật, chẳng hạn như trong How to Enable Camera2 API and Shoot RAW on Android.

Trong hướng dẫn này, sẽ chỉ cho bạn cách tăng âm lượng tối đa mà thiết bị Android của bạn sẽ xuất ra, cho dù qua loa của thiết bị hay chế độ tai nghe. Chỉ cần cẩn thận và không thổi thủng màng nhĩ của bạn.

Cảnh báo!!! Nếu sử dụng tai nghe, hãy giảm âm lượng trước khi thử nghiệm âm lượng tối đa của bạn thay đổi. Appuals không chịu trách nhiệm về thiệt hại gây ra cho loa hoặc màng nhĩ của bạn.

Yêu cầu:

  • Một thiết bị Android dựa trên Mediatek
  1. Có nhiều cách để truy cập Chế độ Kỹ thuật – cách dễ nhất là mở ứng dụng Trình quay số của bạn và nhập * # * # 3646633 # * # * – bạn cũng có thể truy cập Chế độ Kỹ thuật thông qua các ứng dụng khác nhau có phím tắt để khởi chạy nó, như Mô-đun GravityBox cho Xposed .
  2. Khi bạn ở Chế độ kỹ sư, bạn sẽ có một hàng tab ở trên cùng – chuyển đến tab Kiểm tra phần cứng.
  3. Bây giờ bấm Audio, và chọn Chế độ loa hoặc Chế độ tai nghe, tùy thuộc vào chế độ bạn muốn thay đổi.
  4. Trên menu thả xuống cho Level, chọn Cấp độ 6 – hoặc bất kỳ cấp độ cao nhất nào cho tùy chọn bạn chọn.
  5. Bây giờ ở cuối menu mới, bạn sẽ thấy hai trường nơi bạn có thể nhập các giá trị mới. Value is 0~255Max Vol. 0~160.
  6. Thay đổi trường cho Max Vol. 0~160 đến khoảng 145 – bạn có thể tăng lên 160 nếu muốn, nhưng rất có thể bạn sẽ làm hỏng loa của mình ở mức âm lượng tối đa hoặc làm hỏng tai của bạn nếu sử dụng tai nghe. Nó thực sự được đảm bảo, thực sự. Vì vậy, hãy tuân theo 145, trừ khi tai nghe của bạn có thật không yên lặng, vì một số lý do (có thể mua một tai nghe mới?).
  7. Sau khi bạn nhập giá trị mới, hãy nhấn vào Set , sau đó khởi động lại điện thoại của bạn. Âm lượng của bạn bây giờ sẽ to hơn đáng kể ở cài đặt âm lượng tối đa.
  Cách sửa lỗi Monster Hunter World không tham gia được với lỗi 5038f-MW1

Nếu bạn muốn tăng số bước / số lần nhấn nút lên Hoàn thành âm lượng tối đa, bạn có thể sử dụng ứng dụng gốc, như Xposed với mô-đun GravityBox. Các ứng dụng có hướng dẫn về cách cài đặt những thứ này – xem How to Completely Theme Android with Xposed Modules.