Nhiều người dùng máy quét HP Scanjet phàn nàn rằng máy quét của họ không tương thích với Windows 10.

HP chấp nhận rõ ràng rằng một số máy quét cũ hơn như HP Scanjet 3670 không được hỗ trợ và không có sẵn bất kỳ tùy chọn trình điều khiển HP nào để sử dụng trong hệ điều hành Microsofts Windows 10.

HP khuyến nghị sử dụng các giải pháp phần mềm quét thay thế của bên thứ ba cho một số máy quét cũ hơn của họ. Nó cũng khuyên bạn nên nâng cấp lên một sản phẩm mới hơn khi giải pháp của bên thứ ba dường như không hoạt động và điều này có thể khiến bạn mất thêm một số tiền.

Vấn đề không phải do máy quét của bạn và bạn có thể làm theo phương pháp sau để cài đặt HP Scanjet 3670 trên Windows 10 và tránh bất kỳ nâng cấp nào.

Vì trung tâm hỗ trợ của HP không cung cấp cụ thể trình điều khiển Windows 10 cho Máy quét phẳng kỹ thuật số HP Scanjet 3670, trước hết, bạn sẽ phải tải xuống trình điều khiển và phần mềm Windows 7 từ trình đơn thả xuống từ here

  1. Giữ Windows KeyPress R. Kiểu appwiz.cpl và nhấn enter.

  2. Trong Chương trình và Tính năng, gỡ cài đặt bất kỳ phần mềm Máy quét HP nào mà bạn có thể đã cài đặt.

  3. Rút cáp USB khỏi đầu máy tính. Sau đó khởi động lại máy tính.
  4. Chạy Tệp Cài đặt Tải xuống, nó sẽ Giải nén một tệp vào máy tính của bạn. Thường là C: Phân phối SW, hoặc Trình điều khiển.
  5. Lưu ý: Nếu tệp trình điều khiển bị lỗi, hãy duyệt đến thư mục trên ổ C:, mở nó và nhấp chuột phải Setup.exe.
  6. Lựa chọn Properties/Compatibility và Làm cho nó tương thích với Windows 7 và Chạy như quản trị viên.

Trong quá trình cài đặt, nó sẽ cho bạn biết khi nào bật máy quét và cắm cáp USB vào cổng USB phía sau của máy tính Hoặc đợi cho đến khi trình điều khiển cài đặt rồi cắm nó vào.

Rate this post