Được phát sóng lần đầu vào năm 2013, Kill La Kill là loạt phim hoạt hình Nhật Bản do hãng phim Nhật Bản sản xuất Kích hoạt. Chương trình theo chân nhân vật Ryuko Matoi khi cô tìm kiếm kẻ giết cha mình. Sau khi teaser đầu tiên được đăng vào tháng trước, trailer đầu tiên của Kill La Kill the Game: IF đã được giới thiệu tại Anime Expo 2018.

Kill La Kill the Game: IF

Chủ đề của trò chơi là chiến đấu, cụ thể hơn là trong một đấu trường. Người chơi tham gia chiến đấu một chọi một, khá giống với một số tựa game Dragon Ball Z và Naruto. Kill La Kill the Game: IF hiện đang được phát triển bởi studio APlus. Từ cái nhìn của đoạn giới thiệu, có vẻ như trò chơi có tính năng chiến đấu nhịp độ nhanh dữ dội, điều này sẽ khiến người hâm mộ của bộ anime cảm thấy như ở nhà. Ryuko MatoiSatsuki Kiryuin được xác nhận là nhân vật có thể chơi được.

Nếu bạn chưa xem, hãy xem trailer đầu tiên của trò chơi tại đây:

The big hit anime that rocked the world and Mankanshokugia đình của năm 2013, Kill la Kill, hiện đang đến với bảng điều khiển trò chơi của bạn!

Bản demo có thể chơi đầu tiên cho trò chơi sẽ được tổ chức tại EVO 2018 tại Mandalay Bay, Las Vegas từ ngày 3 tháng 8 đến ngày 5 tháng 8. Mặc dù ngày chính xác vẫn chưa được công bố, nhưng Kill La Kill the Game: IF dự kiến ​​sẽ được phát hành một thời gian vào năm 2019. Trò chơi sẽ có sẵn trên PlayStation 4 và trên PC thông qua Steam.

Ngoài một vài ảnh chụp màn hình của trò chơi được tìm thấy trên bản chính thức trang mạng của Kill La Kill the Game: IF, chúng ta vẫn chưa biết nhiều về trò chơi. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi tìm hiểu thêm chi tiết về trò chơi và cách nó hoạt động tại bản xem trước lén sẽ ra mắt vào tháng tới.

Rate this post