Sinh nhật là một dịp đặc biệt cần được đối xử đặc biệt. Nó thực sự có ý nghĩa rất lớn đối với những người thân yêu của bạn khi bạn nhớ đến ngày sinh nhật của họ. Mặc dù bạn có thể gửi cho họ một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật để ghi nhận, nhưng các memes đã khiến việc chúc những người thân yêu của bạn có một sinh nhật vui vẻ thậm chí còn vui hơn.

Memes có cách nắm bắt các khía cạnh khác nhau của cuộc sống con người theo những cách mà lời nói không thể. Có một meme cho hầu hết mọi thứ bạn có thể nghĩ ra và do đó sẽ khá dễ dàng để tìm một meme chúc mừng sinh nhật bạn bè, gia đình hoặc đối tác của bạn theo cách mà họ hoàn toàn có thể liên quan đến. Điều tốt hơn là chúng hoàn toàn thuận tiện vì chúng ở định dạng hình ảnh. Điều này giúp họ dễ dàng tiếp cận những người thân yêu của bạn.

Đây là danh sách 10 memes chúc mừng sinh nhật hay nhất mà bạn có thể lựa chọn.

1. Just Dont Drown

Chào mừng ngày lễ bia

Nếu có một ngày bạn có thể được bào chữa vì đã lãng phí thì đó là ngày sinh nhật của bạn. Meme này cho thấy rằng bạn đã có ý tưởng về ngày trọng đại của bạn bè mình sẽ kết thúc như thế nào. Rằng nó sẽ giống một bữa tiệc bia hơn là một bữa tiệc sinh nhật. Nếu bạn của bạn thích bia thì meme này là dành cho họ.

2. Bạn không nhận được bất kỳ trẻ hơn

Bạn đang già rồi

Không ai thích nghe rằng họ đang già đi. Chà, trừ khi bạn đang sử dụng meme để nói với họ. Meme này có một vết nứt ở độ tuổi người nhận nhưng đồng thời quản lý để cải trang jibe để nó trở nên hài hước thay vì tức giận.

3. Một người tốt từ Barrack

Chúc mừng sinh nhật từ Obama

Còn ai tốt hơn để chúc bạn một sinh nhật tuyệt vời hơn chính Obama. Đó là một cách tuyệt vời để nhắc nhở những người thân yêu của bạn vào dịp đặc biệt rằng họ có thể đạt được bất cứ điều gì họ đặt ra và họ có Barrack để truyền cảm hứng cho họ. Và làm thế nào về việc chúng ta có hòa bình thế giới khi ở đó.

4. Chúng tôi không muốn bạn đổ lỗi cho bất kỳ ai khác

Đến lượt bạn đưa ra những lựa chọn tồi

Đây là một meme tuyệt vời nếu bạn là người bạn điên rồ luôn nghĩ ra những ý tưởng điên rồ. Một trong những ý tưởng sáng sủa cuối cùng của bạn đã không kết thúc tốt đẹp và vì vậy lần này bạn sẽ để người tổ chức sinh nhật quyết định cách ăn mừng.

5. Please Do not Be Mad

Điều này sẽ phải làm

Sinh nhật đến vào thời điểm tồi tệ nhất có thể khi bạn thậm chí không thể mua được quà cho người thân yêu của mình. Công việc của bạn là gì? Gửi cho họ meme hoàn hảo này. Nếu lời bào chữa không đủ tốt cho họ thì chú mèo dễ thương ôm một chiếc bánh cupcake chắc chắn sẽ thuyết phục họ.

6. Muộn Màng Tốt Hơn Bao Giờ Hết

Nếu bạn cố gắng không bao nhiêu, thì có khả năng bạn sẽ quên ngày sinh nhật. Nhưng bạn có thể làm cho chủ nhân buổi sinh nhật không giận bạn lâu. Meme hoàn hảo này giúp bạn giải tỏa mọi vi phạm của mình.

Tôi không phải lúc nào cũng gửi thiệp nhưng…

7. Dành cho người hâm mộ WWE

Chúc mừng sinh nhật từ Cena

Nếu người sinh nhật là một người hâm mộ đấu vật tuyệt vời thì meme John Cena này chắc chắn sẽ khiến họ mỉm cười. Cena đã thông báo một số khoảnh khắc đấu vật WWE vĩ đại nhất và vẫn được coi là một huyền thoại đối với nhiều người. Nhưng kể từ khi có John Cena, họ có thể sẽ không nhìn thấy anh ta. Hiểu rồi?

8. Tất cả đều tuyệt ở đây

Chúc mừng sinh nhật zen

Meme này chỉ cần nhìn nó là buồn cười. Ý tưởng về một con chó thiền chỉ là vô lý. Nhưng nó trông thật thư thái. Bạn có thể sử dụng meme này để chúc những người thân yêu của mình một ngày sinh nhật bình an như chú chó trong meme đó.

9. Bạn là một em bé dễ thương

Em bé có râu

Còn cách nào tốt hơn để chúc bố sinh nhật vui vẻ hơn là làm một trò vui nho nhỏ với bố. Nhưng nếu đó là cách anh ấy trông như một đứa trẻ, tôi rất muốn nhìn thấy anh ấy trông như thế nào bây giờ.

10. Những nụ hôn từ Trump

Smoochies từ Trump

Trump đã từng là chủ đề của nhiều meme hài hước khác nhau và điều này cũng tuyệt vời không kém. Thực sự có vẻ như anh ấy sắp vuốt ve ai đó và sẽ tạo ra một tràng cười sinh nhật tuyệt vời. Sẽ đặc biệt buồn cười nếu người nhận không phải là một người hâm mộ lớn các hệ tư tưởng của Trump.